đón chào vietnamexodus
Tìm kiếm


Danh Mục
· Tất cả danh mục
· Đàn Áp Tôn Giáo
· Đinh Thạch Bích
· Bạn Đọc Viết
· Biếm Họa
· Chân Trời Việt
· Dân Oan
· Giữa Chúng Mình
· Hồi Ức
· Kinh Tế
· Phỏng Vấn
· PT Dân Chủ
· Tài Liệu
· Tin Tức
· Văn Học

Modules
· Trang Chính
· 10 Bài Nhất
· Bài Cũ
· Chủ Đề
· Thống Kê

Thành Viên Online
Hiện có 20 khách và 0 thành viên có mặt.

Là Khác nên ghi danh nơi đây: vào đây

Ngôn Ngữ
Chọn tiếng


 
Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Lễ Vọng Chúa Phục Sinh
đăng vietnamexodus2 vào Friday, 13, April (1953 lần đọc)

Lễ Vọng Chúa Phục Sinh tại GX Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Seattle.

Nguyễn An Quý

 

Xin bấm vào đây để xem hình ảnh :

https://picasaweb.google.com/110600750741814963696/VONGPHUCSINH2012#

SEATTLE. Những ngày đầu tháng tư năm nay, trời Seattle khá đẹp, nhất là những ngày mà giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam nơi đây cử hành ngày Tam Nhật Vượt Qua.

Thứ bảy ngày 07 tháng 04 năm 2012  là ngày thứ bảy Tuần Thánh, ngày Vọng Phục Sinh, tại nhà thờ giáo xứ có 2 thánh lễ được cử hành lúc 5 giờ và bây giờ là Thánh Lễ 8 giờ tối.

Thánh lễ vọng được bắt đầu bằng nghi thức làm phép lửa và nến phục sinh do linh mục chánh xứ Đào Xuân Thành chủ sự. Đúng 8 giờ tối, đèn trong nhà thờ đều tắt, cha chủ sự mời gọi cộng đoàn hướng về cửa chính nhà thờ, một bình lửa được đốt cháy sáng , cha chủ sự bắt đầu đọc lời nguyện làm phép lửa: Lạy Chúa, Chúa đã ban cho các tín hữu lửa vin quang của Chúa, xin than1h hoá lửa mới này và nhờ sự phục sinh của Chúa , xin cho chúng ocn sốt sắng ao ước những sự trên trời, để chúng con đạt tới ngày sáng láng vĩnh cữu với tâm hồn trong sạch. Nhờ Đức Giesu Kitô Chúa chúng con . Amen. Đoạn linh mục làm phép nến phục Sinh, nến phục sinh được thầy phó tế Nguyễn Đức Mậu cầm, cha chủ sự cầm mũi nhọn và kẻ trên cây nến đồng thời đọc lời sau đây theo từng đường nét kẻ trên cây nến:(Đọc thêm... | 3625 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Bài tường thuật Đại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
đăng vietnamexodus2 vào Tuesday, 10, April (2101 lần đọc)

Bài tường thuật Đại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương - Quốc lịch 4891 tại München vào ngày 31.03.2012 ( 10.03.2012 âm lịch).

Người tường thuật Nguyễn Thị PhươngVăn học dân gian Việt Nam có câu nói về lễ hội đền Hùng như sau:

Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba


Người Việt chúng ta, ngoài việc nhà còn có việc nước, ngoài Gia Tiên còn có Quốc Tổ. Cùng có chung nguồn gốc từ bọc trứng trăm con của Mẹ Âu Cơ, cha Lạc Long Quân chia nhau lên rừng xuống biển nên người Việt Nam từ Kinh, Thượng, Mèo, Thái… đều là anh em, đồng bào. Cũng chính vì vậy mà Đạo Thờ Cúng Ông Bà đã là nét văn hóa đặc thù của dân tộc Việt mà các nơi khác không có.


Theo truyền thống nêu trên, nhân đúng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay 31.03, để hòa điệu chung lòng tưởng nhớ cùng triệu triệu người con đất Việt hướng về tổ tiên dựng nước, nhiều Đồng Hương sinh sống tại München và mọi vùng chung quanh đã đến tham dự Đại Lễ do Cộng Đồng Người Việt Tự Do München Bayern tổ chức. Với không khí thật trang nghiêm với những lá cờ ngũ sắc bên cạnh bàn thờ Quốc Tổ, được trưng bày với đầy đủ lư hương, bánh chưng xanh và các loại hoa quả đủ màu sắc để tỏ lòng thành kính hướng về các bậc tổ tiên.(Đọc thêm... | 2794 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Phụng Vụ Thứ Sáu
đăng vietnamexodus2 vào Monday, 09, April (1949 lần đọc)

Phụng Vụ Thứ Sáu Tuần Thánh tại Giáo Xứ  Các Thánh Tử Đạo VN Seattle.

Nguyễn An Quý

 

https://picasaweb.google.com/102897532000732401956/THUSAUTUANTHANH2012#

 

SEATTLE. Trong bầu khí thiêng liêng của một ngày trọng đại, ngày kỹ niệm cuộc khổ nạn của Đức Giêsu Kitô. Taị nhà thờ Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt nam thuộc Tổng Giáo Phận Seattle có những nghi thức theo truyền thống đạo đức rất cảm động khi toàn thể dân Chúa nơi đây cùng nhau cử hành phụng vụ thánh trong ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, một ngày đặc biệt trong Tam Nhật Vượt Qua. Từ 3 giờ chiều, giáo dân tập trung để bắt đầu nghi thức phụng vụ qua các nghi thức như: ngắm 15 sự Thương Khó Chúa, khai mạc tuần cửu nhật kính Lòng Thương Xót Chúa, tháo đinh, táng xác Chúa và suy tôn Thánh Giá. Chương trình được bắt đầu bằng buổi ngắm 15 Sự Thương Khó Chúa, mỗi hội đoàn trong giáo xứ đều có các vị đại diện lên đọc các phần ngắm sự thương khó này. Sau phần ngắm Sự Thương Khó là phần khai mạc Tuần cửu nhật kính Lòng Thương Xót Chúa.(Đọc thêm... | 3102 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Video Clip Mừng lễ Phục Sinh tại Everett
đăng vietnamexodus2 vào Monday, 09, April (1990 lần đọc)

Video Clip Mừng lễ Phục Sinh tại Everett

Kiên Trương .

 

http://youtu.be/hbDz1HWfpaY

 (Đọc thêm... | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo
đăng vietnamexodus2 vào Friday, 06, April (2065 lần đọc)

Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo VN Seattle gây quỹ xây dựng nhà thờ mới.

Nguyễn An Quý

 

SEATTLE. Cao nguyên tình xanh vào một buổi chiều khá đẹp, với bầu trời trong xanh và có ánh nắng diụ dàng tạo thêm sự ấm áp trong khung cảnh của những ngày xuân dễ chiụ nhất nơi cái xứ nổi tiếng mưa nhiều này.

Hôm nay Chúa Nhật ngày một tháng tháng tư, mới 5 giờ chiều, nhà hàng Jumbo, một nhà hàng khá khang trang và rộng rãi được xếp vào bật nhất trong số những nhà hàng Việt Nam tại thành phố Ngọc Bích này lại trở nên nhộn nhịp. Giáo dân và đồng hương đã cùng nhau đến tham dự buổi gây quỹ cho Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt nam Seattle với chủ đề : “GÓP MỘT BÀN TAY XÂY DỰNG NHÀ CHÚA “để xây dựng ngôi nhà thờ mới. Buổi gây quỹ hôm nay do các thành viên trong ban vận động gây quỹ cho Giaó xứ thuộc các Hội Đoàn trong giáo xứ gồm Hội Các Bà Mẹ Công Giáo, Huynh Đoàn Đa Minh và Đoàn Liên Minh Thánh Tâm phối hợp tổ chức gây quỹ cho Giáo Xứ. Nhìn lên sân khấu có Banner với hàng chữ ngắn gọn : “GÓP MỘT BÀN TAY’ đủ nói lên tinh thần của những người tham dự trong buổi cơm tối thân mật này là để cùng nhau góp một bàn tay trong việc xây dựng giáo xứ.(Đọc thêm... | 3418 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Phong Trào Hưng Ca Ra mắt CD
đăng vietnamexodus2 vào Friday, 06, April (2163 lần đọc)

Phong Trào Hưng Ca Ra mắt CD "Biển Ðông Dâng Sóng Tự Do"

 

 

Kính gửi Quý Anh Chị Em Thành viên, Cảm tình viên và Thân Hữu của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam,

Đáp ứng tình hình mới, hòa nhịp với những tiếng nói dân chủ từ quê nhà, các Anh Chị Em Hưng Ca trong một năm qua đã không ngừng tận dụng phương tiện truyền thông để luân chuyển tin tức, đã hỗ trợ và tham gia các cuộc xuống đường biểu tình đòi tự do dân chủ cho Việt Nam, nhất là đã phổ biến tối đa những ca khúc đấu tranh qua Youtube, Facebook, đã hoàn thành CD "Xuống Đường" với 10 sáng tác của các nhạc sĩ Hưng Ca để khơi động mạnh mẽ tinh thần đấu tranh của đồng bào trong và ngoài nước.

Trong đầu năm 2012, đểtiếp tục hỗ trợ những nhà đấu tranh dân chủ trong nước, tiếp tục chuyển lửa về quê hương, một số Anh Chị Em Thành Viên và Cảm Tình Viên Hưng Ca vừa hoàn thành một CD với Chủ đề "Biển Đông Dâng Sóng Tự Do"gồm 10 nhạc phẩm mới nhất củaNhạc sĩ Nguyệt Ánh, với những giọng hát Trung Thành, Bích Châu, Y Nguyên, Nguyệt Ánh, Việt Dzũng và Tuấn Minh.(Đọc thêm... | 1910 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Hình Ảnh: Lễ Giổ Tổ Hùng Vương tại München
đăng vietnamexodus2 vào Monday, 02, April (2755 lần đọc)

Hình Ảnh: Lễ Giổ Tổ Hùng Vương tại München (Munich), Đức Quốc ngày 31-3-2012

Nguyễn Quí Cường(Đọc thêm... | 968 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: CT Nhân Quyền Việt Nam Ngày 28-03-2012
đăng vietnamexodus vào Thursday, 29, March (1850 lần đọc)

Chương Trình Nhân Quyền Việt Nam Ngày 28 Tháng 03, 2012

Đài Truyền Hình SBTN

 

 (Đọc thêm... | 939 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: CT Nhân Quyền Cho VN Ngày 26 Tháng 03 2012
đăng vietnamexodus vào Thursday, 29, March (1788 lần đọc)

Chương Trình Nhân Quyền Cho Việt Nam Ngày 26 Tháng 03, 2012

Đài Truyền Hình SBTN

 (Đọc thêm... | 924 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Washington DC: Hơn 500 đồng bào tị nạn CS
đăng vietnamexodus vào Saturday, 10, March (2057 lần đọc)

Washington DC: Hơn 500 đồng bào tị nạn CS đến Quốc Hội vận động nhân quyền cho VN ngày 6-3-2012

Áo Trắng Cờ Vàng

 

 

 

xin quý bạn đọc bấm vào link dưới để xem hình

 

Washington DC: Hơn 500 đồng bào tị nạn CS đến Quốc Hội vận động nhân quyền cho VN ngày 6-3-2012 (1)

Hình ảnh cuộc biểu dương lực lượng của đồng bào tị nạn tại Tòa Bạch Ốc 5-3-2012 (2)
Hình ảnh cuộc biểu dương lực lượng của đồng bào tị nạn tại Tòa Bạch Ốc 5-3-2012 (3)(Đọc thêm... | 9460 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Hội SVSQTĐ tiểu Bang Washington Kỷ Niệm 10
đăng vietnamexodus vào Thursday, 08, March (1990 lần đọc)

Hội SVSQTĐ tiểu Bang Washington Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Hội và Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012, đồng thời kêu gọi đấu tranh vì dân chủ - tự do cho đồng bào VN.

Kiên Trương

 (Đọc thêm... | 998 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Lễ tưởng niệm Hai Bà Trưng ngày 4-3-2012
đăng vietnamexodus vào Thursday, 08, March (1890 lần đọc)

Lễ tưởng niệm Hai Bà Trưng ngày 4-3-2012 tại TTVH San Jose

http://vietvungvinh.com

 

 

 

(VVV) Như là truyền thống hàng năm, Hội Phụ Nữ Việt Nam Hải Ngoại Bắc California đều tổ chức Lễ Tưởng Niệm Nhị Vị Trưng Nữ Vương còn được gọi là Lễ giỗ Hai Bà Trưng. Năm nay, lễ giỗ Hai Bà được khai mạc long trọng vào lúc 2 giờ chiều ngày 4 tháng 3 năm 2012 tại hội trường Trung Tâm Văn Hoá Mỹ Việt tọa lạc tại 2290 đường Tully Road thành phố San Jose.

Hội Phụ Nữ Việt Nam Hải Ngoại Bắc California được sáng lập cách đây 32 năm bởi cụ bà Phạm Trương. Được biết cứ hai năm là bầu lại và năm nay như thường lệ, hội ra mắt tân Ban Chấp Hành trong dịp lễ giỗ Hai Bà.

Đã có khoảng 300 đồng hương tham dự gồm các tổ chức, hội đoàn và giới truyền thông. Về phía chính quyền hiện diện gồm có: Nghị viên Kansen Chu và phu nhân, ông Jose Esteves, Thị trưởng thành phố Milpitas, ông Nguyễn Thế Vũ đại diện Giám Sát Viên Dave Cortese.(Đọc thêm... | 1727 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Hình Ảnh Cập Nhật Từ Hoa Thịnh Đốn 6-03-2012
đăng vietnamexodus vào Tuesday, 06, March (5690 lần đọc)

Hình Ảnh Cập Nhật Cuộc Đấu Tranh Cho Nhân Quyền Việt Nam Tại Quốc Hội Hoa Kỳ Ngày 06-03-2012

blog Mười Sáu

 (Đọc thêm... | 2427 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: hình ảnh cập nhật Washington 06-03
đăng vietnamexodus vào Tuesday, 06, March (2041 lần đọc)

Hình ảnh cập nhật Washington 06-03-2012

  


đang quy tụ trước tòa nhà Quốc Hội Hoa Kỳ(Đọc thêm... | 4716 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Vancouver - Canada Biểu Tình Ủng Hộ Nhân Quyền
đăng vietnamexodus vào Tuesday, 06, March (2058 lần đọc)

TP Vancouver, Canada Biểu Tình Ngày 5 Tháng 03, 2012, Ủng Hội Phái Đoàn Đấu Tranh Nhân Quyền Đến Tòa Bạch Ốc

 

 (Đọc thêm... | 541 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: BIỂU TÌNH TẠI VANCOUVER CANADA NGÀY 5.3.12
đăng vietnamexodus vào Tuesday, 06, March (2165 lần đọc)

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CUỘC BIỂU TÌNH TẠI VANCOUVER CANADA NGÀY 5.3.2012

www.tamthuc.com

 (Đọc thêm... | 3772 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Houston Xuống Đường Ký Thỉnh Nguyện Thư
đăng vietnamexodus vào Tuesday, 06, March (2018 lần đọc)

Houston Xuống Đường Ký Thỉnh Nguyện Thư

Trần Trí Hoàng

 

 (Đọc thêm... | 917 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Liên Đoàn Cử Tri hỗ trợ chiến dịch ký TNT
đăng vietnamexodus vào Tuesday, 06, March (1982 lần đọc)

Liên Đoàn Cử Tri hỗ trợ chiến dịch ký Thỉnh Nguyện Thư từ 19-2 đến 8-3-2012

 

 (Đọc thêm... | 914 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: ộng Đồng Người Việt Massachusetts ký TNT
đăng vietnamexodus vào Tuesday, 06, March (2124 lần đọc)

Cộng Đồng Người Việt Massachusetts ký thỉnh nguyện thư cho Việt Khang - 26-2-2012

 

 (Đọc thêm... | 914 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Hình Ảnh Phái Đoàn Đấu Tranh Cho NQ Tại DC
đăng vietnamexodus vào Monday, 05, March (2155 lần đọc)

Hình Ảnh Phái Đoàn Người Việt Đấu Tranh Cho Nhân Quyền Đến Tòa Bạch Ốc Ngày 5 Tháng 03 2012

 

Phái đoàn Bộ Ngoại Giao. Từ trái sang phải: Điều hợp viên từ Tòa Bạch Ốc; Thomas Debass, giám đốc Văn Phòng Hợp Tác Toàn Cầu; Eric Barboriak, giám đốc Văn Phòng Đồng Nam Á; Thứ trưởng Michael Posner đặc trách Nhân Quyền, Dân Chủ, Quyền Lao Động.(Đọc thêm... | 2457 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Phong Trào Liên Kết Dân Chủ 2012 March 4,
đăng vietnamexodus vào Monday, 05, March (2234 lần đọc)

Phong Trào Liên Kết Dân Chủ 2012 March 4, 2012 1:57 AM

Buổi họp ngày 4 tháng 3, 2013 tại Washington DC, một đêm trước ngày vào Toà Bạch Ốc.

 

 


Video streaming by Ustream


(Đọc thêm... | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Cộng Đồng Dallas, FortW Tổ Chức Văn Nghệ
đăng vietnamexodus vào Monday, 05, March (2117 lần đọc)

Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Tại Dallas, FW Tố Chức Văn Nghệ & Ký Thỉnh Nguyện Thư Gởi Tòa Bạch Ốc Đấu Tranh Cho Nhân Quyền Cho Việt Nam(Đọc thêm... | 961 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Hình Ảnh Vận Động Cho Nhân Quyền VN Tại DC
đăng vietnamexodus vào Monday, 05, March (3875 lần đọc)

Hình Ảnh Vận Động cho Nhân Quyền Việt Nam Tại Hoa Thịnh Đốn

 
(Đọc thêm... | 1957 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Một số hình ảnh đồng bào đi yểm trợ TNT
đăng vietnamexodus vào Monday, 05, March (2242 lần đọc)

Một số hình ảnh đồng bào đi yểm trợ Thỉnh Nguyện Thư tại tòa Bạch Ốc ngày 5 tháng 3 năm 2012.

Áo Trắng Cờ Vàng

 (Đọc thêm... | 4819 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Hình Ảnh Paris Biểu Tình Ngày 4 Tháng 02 2012
đăng vietnamexodus vào Sunday, 04, March (2623 lần đọc)

CĐNVTNcs tại Paris (Pháp) biểu tình (4.3.2012) kêu gọi nhà cầm quyền csVN trả Tự Do cho ca nhạc sĩ Việt Khang & các nhà đấu tranh Tự Do Dân Chủ Quốc Nội


 


(Đọc thêm... | 5230 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: TP San Jose Kêu Gọi Ký Thỉnh Nguyện Thư
đăng vietnamexodus vào Saturday, 03, March (2285 lần đọc)

 (Đọc thêm... | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Người Việt Tại Canada Gởi TNT Nhân Quyền
đăng vietnamexodus vào Friday, 02, March (2260 lần đọc)

Tiếp Theo Cộng Đồng Tỵ Nạn Cộng Sản Tại Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Tại Canada Gởi Thỉnh Nguyện Thư Nhân Quyền Cho Quốc Hội Canada

 (Đọc thêm... | 1051 byte nữa | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Hơn 112 Ngàn Chữ Ký
đăng vietnamexodus vào Friday, 02, March (2258 lần đọc)

Đã Có Hơn 112 Ngàn Chữ Ký Cho Thỉnh Nguyện Thư Nhân Quyền Việt Nam


  


Tính đến 8:48 phút tối ngày 2 tháng 03, 2012, đã có 112 ngàn 794 chữ ký, ký thỉnh nguyện thư gởi TT Obama(Đọc thêm... | Điểm: 5)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Người Việt tại Canada kêu gọi biểu tình ngày 5-3
đăng vietnamexodus vào Friday, 02, March (2260 lần đọc)

Người Việt tại Canada kêu gọi biểu tình ngày 05-03-2012 và ký Thỉnh Nguyện Thư

 

 

CĐ Người Việt tại Canada kêu gọi biểu tình


Kính thưa quý vị Lãnh Đạo các Tôn Giáo, Hội Đoàn và Thân Hào Nhân Sĩ, 
Để đáp lời kêu gọi của Liên Hội Người Việt Canada và hoàn toàn ủng hộ chiến dịch ký thỉnh nguyện thư do Nhạc sĩ Trúc Hồ, các anh chị em ca nghệ sĩ Trung tâm Asia, các anh chị em Đài Truyền hình SBTN, và Tổ chức Boat People SOS mà người đứng đầu là Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng khởi xướng, với hơn 90,000 người Việt tại Hoa Kỳ đã ký tên, kêu gọi Tổng thống Obama và giới dân cử Hoa Kỳ phải mạnh mẽ kêu gọi nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam trả tự do lập tức cho nhạc sĩ Việt Khang cùng những tiếng nói yêu nước, tự do và dân chủ.


Cộng Đồng Người Việt vùng Greater Vancouver nhập dòng tranh đấu cho tự do của nhạc sĩ Việt Khang, các nhà yêu dân chủ, yêu nước Linh mục Nguyễn Văn Lý, Hòa thượng Thích Quảng Độ, Bác sĩ Nguyễn Đan Quế, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, Luật sư Lê Công Định, Kỹ sư Trần Huỳnh Duy Thức, Thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung, bà Bùi Thị Minh Hằng và vô số tù nhân chính trị, tù nhân tôn giáo, và tù nhân lương tâm khác đang bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam áp chế, bức hại trong và ngoài trại giam.(Đọc thêm... | 6813 byte nữa | Điểm: 0)

Chân Trời Việt Chân Trời Việt: Hòa Lan Hưởng Ứng Paris Biểu Tình Ngày 5-03
đăng vietnamexodus vào Friday, 02, March (2304 lần đọc)

Hòa Lan Hưởng Ứng Paris Biểu Tình Ngày 4 Tháng 03

 

 

Kính thưa quý Anh

  Hưởng ứng lời kêu gọi tuần hành và biểu tình do Cộng Đổng Người Việt tại Parirs Tổ chức
  Chúng tôi sẻ tham dự và yểm trợ với công việc chung của Người Việt Nam chống cộng sản
  - Quốc kỳ Việt Nam ( Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ ) - tám lá Quốc kỳ có cán
  - Một lá Đai Kỳ và 8 đôi găng tay trắng dùng trong Lê khai mạc và cầm tay trên đường đi tuần hành
  - Đĩa D.V.D CHÀO QUỐC KỲ và Nhạc Đấu tranh.
  - Hai bản nhạc Anh là AI? Việt Nam Tôi Đâu ? có ai hát chưa,tôi có thể hát một trong hai bài đó.??
  .Âm thanh (nhò gọn ) để nói trên đường đi tuần hành.
  Sáng Chủ nhật Chúng tôi có mặt Ở ĐỊA ĐIỂM PHÁT XUẤT.(Đọc thêm... | 1406 byte nữa | Điểm: 5)

 
VietnamExodus Cũ

Bấm vào đây để vào trang báo cũ của VietnamExodus từ tháng 11-2005 đến tháng 05-2008


Tìm Kiếm Bài Cũ

Xin quý bạn đọc bấm vào đây để tìm kiếm các bài cũ bằng Google


Tin Nóng Trong Ngày
chưa có bài hay!

Liên Kết

Xin Dung Quen Toi


Bạn Đọc Từ Quốc Gia
Tính từ ngày 21-06-2010 free counters

vietnamexodus
Copyright by Vietnam Exodus Foundation © 2008. Liên Lạc: vietnamexodus@yahoo.com
Vietnam Exodus Foundation is a non-profit organization. Tax Id#74-3219760
Hộp Thư: Address: P.O.BOX 16772, Irvine, California 92623-6772, USA.


All logos and trademarks in this site are property of their respective owner. The comments are property of their posters, all the rest © 2002 by me.
PHP-Nuke Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
Page Generation: 0.18 Giây